ホーム / TỔNG KẾT PICNIC 06/08/2022

TỔNG KẾT PICNIC 06/08/2022

  Nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết và sự kết nối giữa các thành viên trong mái nhà chung AGREX DNP VIỆT NAM, vào ngày 6/8/2022 vừa qua, công ty đã tổ chức cho toàn thể nhân viên một chuyến teambuilding đầy thú vị tại Asean Resort. Tại đây, các hoạt động tập thể và các trò chơi hấp dẫn đã khiến tất cả các thành viên vô cùng phấn khởi và cháy hết mình.

  Mặc dù thời tiết có những cơn mưa giao mùa bất chợt nhưng cũng không thể ngăn cản bước chân của các member không ngại khó khăn vượt qua các thử thách do BTC đặt ra một cách xuất sắc để đem về cho mình những phần quà giá trị từ các nhà tài trợ. Các đội chơi của chúng ta đã thể hiện tinh thần đồng đội, sự nhiệt huyết và sức trẻ của AGREX DNP VIỆT NAM để cùng nhau đồng lòng vượt qua những trò chơi thể lực với những chiến thuật thông minh, đầy trí tuệ. Một ngày thứ 7 ý nghĩa, màu áo xanh đồng đội của AGREX DNP VIỆT NAM đã phủ khắp Asean resort tạo nên một bầu không khí náo nhiệt, và để lại trong lòng chúng ta sự nuối tiếc vì sự kết thúc của chương trình.

  Một lần nữa cảm ơn các bạn đã luôn nhiệt tình và chúc công ty chúng ta ngày càng lớn mạnh để anh em sẽ có nhiều cơ hội được đi Picnic cùng nhau.

  Giờ thì cùng nhìn lại những khoảnh khắc ngày hôm qua nhé!

Đi đâu không quan trọng – Quan trọng là đi cũng nhau

Đồng đội bên ta – ngại gì sóng gió ?!